สาว ๆ หลายคนหรือ หนุ่ม ๆ ก็ได้  ที่กำลังทำสีผมอยู่นั้น ส่วนใหญ่หวังแต่ให้สีผมสุดปังปุริเย่ติดผมของเราไปนาน ๆ แต่พอเวลาผ่านไปบางสีอาจจะซีดจางลง หรือบางคนถึงกับผมแห้งชี้ฟูเลยก็มีเพราะได้สารเคมีจากยาย้อมสีนั่นเอง ซึ่งต้องได้รับการบำรุงเป็นพิเศษ ส่วนจะมีแบรนด์ไหนบ้าง วันนี้ healthlifegang.com จะมาแนะนำ 5 แชมพูและครีมนวดสำหรับผมทำสีน่าลอง เพื่อให้สาวกผมสีทั้งหลายได้เลือกใช้กัน

             5 แชมพูและครีมนวดสำหรับผมทำสีน่าลอง

                   เเพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์

  เเพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์

                         เปิดตัวกับแบรนด์ยาสระผมยอดนิยมตลอดกาลอย่าง แพนทีน คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในสูตรประกอบด้วย ยาสระผม ครีมนวดผม และมาส์ก ตอบโจทย์เลยเป็นอย่างยิ่งสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ สาวกผมทำสี มักตจะเจอปัญหาสารพัดอย่างผมเสีย ผมชี้ฟูจากการทำเคมี หรือดัดผมก็ดี ซึ่งมีสูตรโปรวิตามิน และสารสกัดจากไรซ์ออยเอสเซนส์ประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าหากใครยี่ห้อนี้แล้วมักจะไม่กล้ากลับไปใช้สูตรหรือแบรนด์อื่นอีกเลยว่าป่ะแม่

             ราคาของยาสระผม 159 บาท (ขวดปั๊ม)

                           ครีมนวดผม 159 บาท (ขวดปั้ม)

                   ซาทินิค กลอสซี รีเเพร์

     ซาทินิค กลอสซี รีเเพร์

                          ต้องบอกเลยว่าแบรนด์สินค้าขายตรง MLM สัญชาติอเมริกัน ระดับคุณภาพเวิล์ดคลาสอย่างแอมเวย์ จะมีผลิตภัณฑ์อย่างซาทินิค กลอสซี รีแพร์  ซึ่งประกอบด้วย ยาสระผม, แชมพู, มาสก์ ทรีตเมนท์ และโอเวอร์ไนท์ ทรีตเมนท์ พิเศษสุด ๆ เลย ปราศจากจากสารซัลเฟต จึงทำให้อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ มีสารสกัดจากทับทิมและเมล็ดองุ่นในตัวยาสระผมและครีมบำรุงผม มีคุณสมบัติบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงถึง 6 เท่า ทำให้สีผมติดทนนาน เปล่งประกายเงางาม ฟื้นบำรุงจากผมทำสี ผมดัด  

             ราคาของยาสระผม 435 บาท (ปลีก), ราคา 396 บาท (สมาชิก)

                           ครีมนวดผม 450 บาท (ปลีก), ราคา 412 บาท (สมาชิก)

                   อีฟ โรเช่ คัลเลอร์ โลชั่น

อีฟ โรเช่ คัลเลอร์ โลชั่น

                           ต่อมาเป็นแบรนด์Personal care จากเมืองน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศสอย่าง อีฟ โรเช่ คัลเลอร์ โลชั่น ที่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากการทำสีผม ล็อคสีผมให้ติดทนนาน ประกอบด้วย แชมพู ครีมนวดผม และมาส์ก ทรีตเมนท์ มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติอย่าง Acia berry pulp ซึ่งอุดมด้วยสารโพลีฟีน มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นเกราะป้องกันเส้นผมจากรังสียูวีและมลภาวะ  โดยมีส่วนผมสมของสาร Agave Fructans ที่มีสรรพคุณช่วยไหลเวียนของหลอดเลือดบริเวณหนังศีรษะ

              ราคาของยาสระผม 249 บาท

                            ครีมนวดผม 249 บาท

                   กิฟฟารีน แอสเปร์โต้

กิฟฟารีน แอสเปร์โต้

                            กับอีกแบรนด์ขายตรงแบบ MLM ของฟ้าเมืองไทยอย่าง กิฟฟารีน แอสเปร์โต้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมจาการทำสี หรือทำเคมี ประกอบด้วย ยาสระผม, ครีมนวดผม, แฮร์ สเปรย์ และเซรั่ม ซึ่งมีสารสกัดจากธรรมชาติ 3 อย่าง อาทิ Ginger, Bambusa Sasa, Buffalo grass extract ที่มีคุณสมบัติทำให้หนังศีรษะชุ่มชื้น เส้นผมแข็งแรงและนุ่มสลวย ดูมีน้ำหนัก พร้อมด้วย Panthenol โปรตีนจากข้าวสาลี สารป้องกันรังสีUV เพื่อเป็นเกราะป้องกันเส้นผม

            ราคาของยาสระผม 425 บาท (ปลีก), ราคา 315 บาท (สมาชิก)

                           ครีมนวดผม 425 บาท (ปลีก), ราคา 315 บาท (สมาชิก)

                   ชวาคอร์ฟส์ เอ็กซ์ตร้า แคร์ เซรั่ม ดีป รีเเพร์

ชวาคอร์ฟส์ เอ็กซ์ตร้า แคร์ เซรั่ม ดีป รีเเพร์

                            ปิดท้ายกับแบรนด์สุด Expert เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะมาเป็นเวลาร้อยกว่าปีอย่าง ชวาคอร์ฟส์ เอ็กซ์ตร้า แคร์ เซรั่ม ดีป รีเเพร์ ที่ประกอบด้วย ยาสระผม, ครีมนวดผม, และมาส์ก ทรีตเมนท์  ซึ่งมีส่วนผสมจาก อะมิโนโปรตีน ที่บำรุงเส้นผมทำสีและหนังศีรษะอย่างลึกล้ำ ทำให้ผมเงางาม นุ่มสลวย มีสุขภาพดี  และ เครา 12 คอมเพล็กซ์ ช่วยซ่อมแซมผมจากภายใน เหมาะสมผมทำสีผม ผมเสียจากความร้อน

                    ราคาของยาสระผม 199 บาท

                                  ครีมนวดผม 199 บาท

               จบกันไปแล้วนะครับสำหรับแชมพูและครีมนวดสำหรับผมทำสีน่าลอง เพื่อเอาใจหนุ่ม ๆ หรือ สาว ๆ คนไหนที่ทำสีผมแล้ว รู้ดีว่าจะมีผลเสียคือผมชี้ฟู หรือสีผมซีดจางเมื่อนานเข้า ก็ต้องมีแชมพูครีมนวดสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะเพื่อลดการแห้งชี้ฟูและสีติดทนนานอีกด้วย

แนะนำ

5 ที่เที่ยวแคมป์ปิ้ง ชมวิวสวย เพราะสมัยนี้การเที่ยวแบบแคปปิ้งเป็นสไตล์การเที่ยวที่ยอดนิยมมากขึ้น  ซึ่งการเที่ยวสไตล์นี้ก็สามารถที่จะไปกลางเต็นท์ได้หลากหลายแบบ และหลากหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเตรียมเต็นท์ไปกางเองตามอุทยานแห่งชาติ หรือไปท่องเที่ยวตาม “ลานกางเต็นท์” ที่มีเต็นท์บริการพร้อมวิวสวยอลังการ บรรยากาศดี แถมกิจกรรมทางธรรมชาติมากมาย  ซึ่งการท่องเที่ยวแบบนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบเที่ยวสไตล์แบบชิล ๆ รอบกายล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เดี๋ยวเราไปดูพร้อมกัน

5 ที่เที่ยวแคมป์ปิ้ง ชมวิวสวย
5 ที่เที่ยวแคมป์ปิ้ง ชมวิวสวย